Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ Ô TÔ LÊ ANH (LÊ ANH AUTO)

 • Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Cơ khí Ô tô Lê Anh (Viết tắt: LÊ ANH AUTO)
 • Tên tiếng Anh: LE ANH AUTO (LTD).
 • Địa chỉ: 37/6 Ấp Tây, Phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
 • Showroom và nhà máy: 88 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Mã số thuế: 0 3 1 2 9 1 8 1 4 8
 • Ngày thành lập: 09/09/2014
 • Điện thoại: (0283) 7296 557 Fax: (0283) 7296 557
 • Website: www.leanhauto.com

Lê Anh Auto đã trải qua một quá trình phát triển từ 2014 với nhiều sự thay đổi. Trong quá trình đó, Công ty đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ cấu quản lý để có thể thực hiện tốt nhất những yêu cầu mới đặt ra. Qua đó Công ty đã góp phần đáp ứng nhu cầu của nền Kinh tế xã hội và tạo dựng uy tín trong ngành sản xuất, kinh doanh xe cơ giới Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh của Công ty

Lê Anh Auto chuyên sản xuất, thiết kế, đóng mới và phân phối xe tải, xe chuyên dùng.

Khai thác mở rộng thị trường kinh doanh trong cả nước, đa dạng hoá ngành hàng kinh doanh phục vụ và đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của các đơn vị trong ngành vận tải. Sản phẩm chính của Công ty chủ yếu là:

- Phân phối xe tải Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso, Teraco, Suzuki...Tải trọng từ 490kg đến 21 tấn và SMRM. Thiết kế, đóng mới thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng bảo ôn, đông lạnh, thùng chở gia súc, gia cầm, thùng chở xe máy, thùng lắp bửng nâng.

- Thiết kế, đóng mới xe chuyên dụng: xe tải cẩu, xe tải tự đổ, xe nâng đầu, xe bửng nâng, xe ô tô xitec.

- Phân phối thiết bị xe chuyên dụng. Thiết bị xe bồn. Cẩu Unic, Soosan, Kanglim, Tadano, Ferrari. Máy lạnh thùng xe đông lạnh: Hwasung, Thermo Master, Carrier, Dongin. Ty ben Sammitr.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe.

- Dịch vụ sửa chữa thùng xe.

- Dịch vụ lắp đặt định vị, phù hiệu xe cơ giới.

- Dịch vụ ao lường xe xitec, giấy phép phòng cháy chữa cháy xe xitec.

Xác định được vị trí và vai trò của mình là hoạt động trong cơ chế thị trường nên mục tiêu kinh doanh của Công ty là kinh doanh có hiệu quả, có lợi nhuận, bảo toàn và phát triển được vốn, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, chấp hành nghiêm pháp lệnh kế toán, thống kê, tạo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, tạo được uy tín và đưa thương hiệu của công ty vươn ra quốc tế, củng cố xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Tầm nhìn

Với phương châm khách hàng là nền tảng. Lê Anh Auto mong muốn trở thành một đối tác tuyệt vời và đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt.

Sứ mệnh

 • Sản xuất và cung cấp những dòng xe chất lượng cao, tin cậyvà phù hợp với chủ đầu tư cũng như người dùng.
 • Thiết lập chuẩn mực về thiết kế, sản xuất và sử dụng xe chuyên dụng.
 • Hướng khách hàng và đối tác đến những sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu

 • Nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm:

Lê Anh Auto tập trung vào việc nâng cao hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ khách hàng theo nhu cầu.

 • Khách hàng là mục tiêu:

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch chất lượng nhất.

 • Năng động và sáng tạo:

Sự tự do trong sáng tạo và chủ động sáng tạo là những yếu tối để Lê Anh Auto trở thành Công ty hàng đầu. Một môi trường làm việc năng động và cởi mở tại Lê Anh Auto là điều quan trọng nhất.

Cam kết hành động

Với phương châm "Nâng cao trên tất cả các lĩnh vực", Lê Anh Auto không ngừng nâng cao, không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn cải thiện tính cách của người lao động, chất lượng trong dịch vụ khách hàng.

Là một Công ty hoạt động với phương châm "Lợi ích của khách hàng là trên hết, phúc lợi của người lao động được quan tâm, nhu cầu của đối tác là rất quan trọng, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng".

Đối với người lao động: Lê Anh Auto luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo thu nhập cao và ổn định, cơ hội thăng tiến, nhân viên thường xuyên được nâng cao chuyên môn và quan tâm về đời sống.

Đối với Nhà nước, xã hội: Lê Anh Auto cam kết thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội và từ thiện để chia sẻ vấn đề của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Luôn tiếp nhận nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

Xây dựng văn hóa làm việc của Lê Anh Auto là luôn tạo điều kiện cho Nhân viên phát biểu ý tưởng, ý kiến sáng tạo của họ.

Với công nghệ cao và quản lý thông tin một cách khoa học là cơ sở để thúc đẩy và duy trì sức mạnh của Công ty.

Quản lý chuyên trách với kinh nghiệm làm việ lâu năm là nền tảng của sự thành công của Công ty.